8

TRUNG TÂM

5680+

HỌC VIÊN

 

Codegym Hà nội

LÀ THÀNH VIÊN CỦA CODEGYM VN

Tầm nhìn

Trở thành hệ thống đào tạo lập trình hiện đại hàng đầu khu vực, là chủ lực cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp, góp phần nâng tầm phát triển ngành phần mềm Việt Nam, tiến kịp theo chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh

Phát triển các giải pháp học tập hiện đại và hiệu quả thông qua các mô hình đào tạo tiên tiến trên nền tảng công nghệ giáo dục và sự cộng tác sâu rộng giữa các bên liên quan, đặc biệt là doanh nghiệp. Từ đó, CodeGym giúp người học phát triển tay nghề vững vàng, sẵn sàng làm việc, và có khả năng tự học suốt đời hiệu quả.

Triết lý đào tạo

CodeGym đề cao và theo đuổi những giá trị nền tảng tạo ra môi trường để tất cả mọi người: từ học viên, nhân viên đến các đối tác, cộng sự được truyền cảm hứng, động lực, được chia sẻ chí hướng, hợp tác và cùng đồng hành phát triển.

Chúng tôi giúp gì cho bạn?

Kỹ năng tự học và phát triển suốt đời

Môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp

Lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết

CodeGym Hà Nội đào tạo gì ?

Kết quả của học viên

Web thời trang – Module 4

Dự án lớp C0617H1

Web bán đồng hồ – Module 4

Dự án lớp C0617H1

Web bán mobile – Module 4

Dự án lớp C0617H1

Web âm nhạc – Module 4

Dự án lớp C0219I1

FeedBack từ học viên

HỌC VIÊN NÓI VỀ CODEGYM

Mỗi học viên đến với CodeGym đều có một câu chuyện đẹp!

Leave a review

Quyết định vào CodeGym học lập trình là một quyết định sáng suốt nhất của tớ sau khi tốt nghiệp đại học. CodeGym như ngôi nhà thứ hai, nơi tớ chiến thắng nỗi sợ lập trình. Các giảng viên không chỉ đáng yêu mà còn nhiệt huyết nữa.

CodeGym – Bệ đỡ hoàn hảo để bắt đầu nghề lập trình: Nếu bạn đặt mục tiêu học để đi làm, xác định cho mình tâm lý nghiêm túc và chuẩn bị một tâm trí vững vàng, CodeGym sẽ là bệ đỡ hoàn hảo cho bạn để bắt đầu theo đuổi nghề lập trình viên.

Qua tìm hiểu nhiều bài báo và review từ một vài đàn anh thì mình đã chọn CodeGym. Đến đây cũng là lúc mình đóng cánh cửa thoải mái, tự do nhưng vô dụng và mở ra cánh cửa của tri thức, được sống thật sự, sống cho hiện tại và cho tương lai.

Kênh liên hệ chính thức

Điện thoại: 02462538829

Email: hanoi@codegym.vn

Fanpage: CodeGym Hà Nội

Địa chỉ: Số 23, Lô TT01, KĐT Mon City, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.