[2021] Nên học nghề gì? Top 10 ngành nghề HOT trong tương lai !

Xã hội ngày càng phát triển với nhiều ngành nghề hot mới ra đời. Hãy cùng Laptrinhvui tìm ra 10 ngành nghề HOT trong tương lai nhé!

Những ảnh hưởng xu hướng đến các nghề trong tương lai

Toàn cầu hóa

   Toàn cầu hóa đang là xu hướng tất yếu của các nước trên thế giới và đã mang lại những cơ hội để phát triển kinh tế, xã hội ở nước ta. Ngoài ra, toàn cầu hoá còn tác động lớn đến các vấn đề về lao động. 

   Các nhân tố của toàn cầu hóa đã tác động đến mở rộng việc làm, nâng cao chất lượng nguồn lao động, phát triển thị trường lao động, tăng thu nhập của người lao động của các khu vực ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, toàn cầu hóa cũng đặt ra thách thức lớn về vấn đề lao động ở nước ta đặc biệt là nguồn nhân lực cho lĩnh vực công nghệ cao.

Toàn cầu hóa

    Xu thế hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu cũng yêu cầu người lao động có những kỹ năng mang tính toàn cầu hơn. Cụ thể, để cạnh tranh trong thời đại mới, người lao động cần sử dụng được nhiều hơn một ngôn ngữ, những kỹ năng xúc cảm cũng cần được phát triển để người lao động có thể làm việc trong môi trường đa quốc gia với các đồng nghiệp đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Cách mạng công nghiệp 4.0 

Cách mạng công nghiệp 4.0 

Trong thời đại Cách mạng 4.0 ngày nay đang phát triển mạnh mẽ kéo theo việc xuất hiện nhiều ngành nghề mới làm thay đổi diện mạo nền kinh tế của Việt Nam. Đó có thể coi là bài toán cấp bách trong thời điểm hiện nay bởi CMCN 4.0 mang lại cơ hội mới, nhưng cũng sẽ đóng vai trò đào thải những ngành nghề tụt hậu, không bắt kịp xu hướng và khó đáp ứng nhu cầu của xã hội. 

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cũng đặt ra những yêu cầu mới về kỹ năng của người lao động. Những kỹ năng của người lao động có thể được phân thành 3 nhóm:

  • Các kỹ năng liên quan đến nhận thức: Tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tự phê bình, khả năng sáng tạo tri thức, hay chiến lược học tập. 
  • Các kỹ năng về thể chất: Kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng về cuộc sống, kỹ năng số.
  • Các kỹ năng về xã hội: Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ, ứng xử. 

Ngoài ra, khi hằng ngày hằng giờ đều có những thay đổi về mặt công nghệ, ảnh hưởng đến đời sống thì khả năng thích ứng và khả năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, sáng tạo là những chìa khóa để người lao động thành công trong thời đại mới.

TOP 10 ngành nghề HOT trong tương lai

   Dưới đây là tổng hợp những ngành nghề hot, có triển vọng trong tương lai nhất ở cả Việt Nam và các nước trên thế giới,…

TOP 10 ngành nghề HOT trong tương lai

Công nghệ thông tin (CNTT) – đứng đầu ngành nghề HOT nhất hiện nay và tương lai 

  Ngành Công nghệ thông tin, là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin .

 Công nghệ thông tin là một trong những ngành kinh tế mang tính mũi nhọn của Việt Nam hiện nay. Đặc biệt trong thời đại bùng nổ công nghệ số, ngành này sẽ ngày càng chiếm thêm nhiều ưu thế hơn và giữ vững top đầu trong số các ngành nghề hot trong tương lai tại Việt Nam .

Công nghệ thông tin (CNTT) - đứng đầu ngành nghề HOT nhất hiện nay và tương lai 

  Ngành Công nghệ thông tin được sử dụng ở hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống và được chia thành 5 chuyên ngành phổ biến, bao gồm: Khoa học máy tính, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, kỹ thuật máy tính, hệ thống quản lý thông tin, mạng máy tính truyền thông, an toàn thông tin.

  Công nghệ thông tin vẫn luôn là lĩnh vực có mức lương “khủng” so với rất nhiều ngành nghề khác. Các công việc liên quan tới công nghệ thông tin luôn là những công việc hot – được các doanh nghiệp săn đón với mức lương và chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Ngành công nghệ thông tin là gì? 10 Sự thật về CNTT và xu hướng năm 2021

Digital Marketing – Bùng nổ gần đây và lọt top những ngành nghề có  triển vọng trong tương lai

    Thời đại 4.0 đã mở ra nhiều cơ hội, định hướng nghề nghiệp mới mẻ hơn cho giới trẻ, trong đó không thể không nhắc đến ngành Digital Marketing.

    Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số) là các hoạt động marketing (tiếp thị) sử dụng các phương tiện kỹ thuật số trên Internet để quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp, hoạt động này tác động trực tiếp đến nhận thức của khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. 

Digital Marketing

    Digital Marketing nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số, và tương tác với khách hàng.

    Ở Việt Nam, mức lương khởi điểm của ngành Digital Marketing có thể khác nhau tùy vào các vị trí cụ thể. Nhìn chung, cũng tương đương hoặc khá cao so với lương của nhiều ngành nghề khác.

Ảnh hưởng của dịch bệnh và sự chuyển dịch thói quen của người dùng cũng là một trong những lý do khiến Digital Marketing trở thành xu hướng của những doanh nghiệp . Chính vì thế vị trí của một nhân viên Digital Marketing  đang ngày càng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp .

Kiến trúc sư

   Kiến trúc sư là một trong 10 ngành hot nhất trong tương lai với triển vọng phát triển ổn định mang lại mức thu nhập hấp dẫn cho người làm. 

   Kiến trúc sư là người làm thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức và cấu trúc  cũng như dự đoán sự phát triển của một công trình hay làm thiết kế quy hoạch của vùng, của khu dân cư, khu công nghiệp và cảnh quan đô thị. Kiến trúc sư cung cấp các giải pháp về kiến trúc cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu xây dựng ở các lĩnh vực khác nhau.

Kiến trúc sư

   Sau khi tốt nghiệp và được cấp bằng, sinh viên ngành kiến trúc sẽ đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau tại các doanh nghiệp tư vấn thiết kế, các công ty xây dựng, công ty bất động sản và những văn phòng dự án đầu tư xây dựng.

   Yếu tố quan trọng trong quá trình khẳng định nền kinh tế Việt Nam không thể không kể đến môi trường, xây dựng công trình,… song song với nhu cầu thẩm mĩ của người dân ngày càng tăng cao thì ngành kiến trúc dự đoán khá triển vọng trong tương lai. 

Thiết kế đồ họa

   Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận nghệ thuật, bằng cách sử dụng các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp tới người nhìn qua những hình ảnh đẹp, ấn tượng. 

Thiết kế đồ họa

    Nhân viên thiết kế đồ họa sẽ làm việc với cùng bộ phận marketing  để thiết kế các sản phẩm như banner, poster,… phục vụ cho các kênh truyền thông như Website, Facebook, Youtube, Zalo,… của công ty.

   Với sự bùng nổ khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin và sự phát triển của Marketing, truyền thông hiện nay, thiết kế đồ họa lọt top những ngành nghề “hot” nhất trong khoảng mười năm tiếp theo với mức thu nhập khủng.

Ngành Ngôn ngữ Anh

   Ngành ngôn ngữ Anh là một ngành học chuyên nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh để sinh viên có thể làm chủ và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. 

   Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, bạn còn có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sư

phạm ngoại ngữ, phiên dịch, marketing, du lịch… 

Ngành Ngôn ngữ Anh

   Trong tình hình hội nhập toàn cầu như hiện nay, Tiếng Anh chiếm vị trí rất quan trọng trong đời sống xã hội. Ngôn ngữ Anh xuất hiện trong nhiều lĩnh vực và là một phần không thể thiếu trong hồ sơ xin việc cũng như ứng dụng trong đời sống. 

   Mức lương ngành ngôn ngữ Anh mà các doanh nghiệp, công ty trả cho nhân viên rất hấp dẫn. Trung bình từ 400 – 700 USD/tháng.

Tổ chức sự kiện

   Tổ chức sự kiện là các hoạt động trong các lĩnh vực: giải trí, kinh doanh, thương mại, văn hóa, thể thao… thông qua các hình thức hội nghị, hội thảo, triển lãm, hội chợ, tiệc…nhằm mang một thông điệp nào đó đến khách hàng, công chúng và muốn họ có cái nhìn đúng về sự kiện, sản phẩm. 

Tổ chức sự kiện

   Nhu cầu giải trí của con người càng ngày càng tăng, mong muốn về sức khỏe của chúng ta cũng ngày được chú trọng và  nguồn nhân lực cho ngành tổ chức sự kiện ở nước ta hiện đang cực kỳ “khan hiếm”. Vì vậy, có thể coi đây là cơ hội để Tổ chức sự kiện là một trong những ngành hot trong tương lai với mức lương dao động từ 8,5 – 15 triệu đồng / tháng.

Ngành truyền thông – tiếp thị

    Truyền thông tiếp thị là một phần cơ bản trong hoạt động marketing của công ty. Marcom là tất cả những thông điệp và phương tiện truyền thông được sử dụng để tương tác với người tiêu dùng thông qua mạng xã hội, truyền hình, quảng cáo,… 

Ngành truyền thông - tiếp thị

    Do xu hướng toàn cầu hoá. Số đông doanh nghiệp đều cần tiếp thị sản phẩm/dịch vụ để phát triển, tiếp cận nhiều khách hàng  và cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Đặc biệt, trong thời điểm thương mại điện tử hiện nay, nhu cầu tiếp thị cũng tăng lên nhanh chóng với mức lương dao động từ 8 – 15 triệu đồng / tháng dựa theo kinh nghiệm mà bạn có.

Du lịch

    Ngành Du lịch là một ngành học tổng hợp, bao gồm nhiều nhóm ngành bộ phận chuyên đào tạo và cung cấp nhân sự làm việc trong các tổ chức du lịch, khách sạn, nhà hàng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tham quan, nghỉ ngơi, ăn uống, giải trí của khách du lịch. Đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh, nâng cao dân trí, ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. 

Du lịch

    Khoảng cách về địa lý giữa các quốc gia đã được xóa tan bởi xu hướng toàn cầu hóa. Mọi người ngày càng thích dịch chuyển, mở mang kiến thức và tiếp thu nhiều nền văn hóa ngày càng tăng cao. vì thế ngành du lịch cũng không ngừng phát triển và mở ra nhiều cơ hội việc làm ổn định trong tương lai với mức lương khá tốt và ổn định so với các nghề nghiệp khác trong nước, trung bình từ 7 – 10 triệu đồng / tháng

Điện – Cơ khí

    Kỹ thuật cơ khí là một ngành Khoa học kỹ thuật, ứng dụng các nguyên lý vật lý, kỹ thuật và khoa học vật liệu để thiết kế, phân tích, chế tạo và bảo dưỡng các loại máy móc và hệ thống cơ khí. Nó là một lĩnh vực kỹ thuật liên quan đến thiết kế, chế tạo và vận hành máy móc. 

Điện - Cơ khí

    Sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại không thể thiếu sự góp mặt của Kỹ thuật cơ khí. Giúp phát triển tối đa tư duy hệ thống trong thiết kế và phát triển sản phẩm để tạo ra những sản phẩm mới có những tính năng vượt trội.

    Trong tương lai, nhu cầu nhân lực ngành này sẽ còn tiếp tục tăng nhanh tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học với mức lương trung bình 10 triệu đồng/tháng.

Xây dựng

   Ngành xây dựng là ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng, công trình xây dựng công nghiệp phục vụ đời sống con người.

Xây dựng

   Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh thế và thời kỳ hội nhập, nhu cầu của người dân vì thế cũng tăng cao. Các công ty, tập đoàn xây dựng ra đời hàng loạt dẫn đến nhu cầu tuyển dụng cao mở ra cơ hội cho những bạn trẻ theo học ngành xây dựng.

   Mức lương khởi điểm trung bình cho các bạn tân kỹ sư khoảng 8 triệu – 10 triệu đồng. Đặc biệt các bạn tốt nghiệp loại tốt được tuyển thẳng vào công ty, mức lương nhận được có thể lên tới 50 triệu đồng/ tháng.

Có thể bạn quan tâm: Học nghề dễ xin việc? [2021] Nên học nghề gì?

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ngành dẫn đầu xu hướng

Ngành công nghệ thông tin học những gì?

  Tùy từng chuyên ngành, sinh viên sẽ được học những kiến thức, những giáo trình thú vị khác nhau. Nhưng nhìn chung thì sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, bao gồm:

– Kiến thức căn bản về máy tính

– Kiến thức căn bản về Công nghệ thông tin

– Hệ thống và mạng máy tính bao gồm những khái niệm liên quan đến hệ điều hành và cách các máy tính kết nối với nhau thông qua hệ thống mạng. 

Ngành công nghệ thông tin học những gì?

– Ngôn ngữ lập trình, tùy vào chuyên ngành cũng như trường đại học bạn chọn mà họ sẽ dạy cho bạn các loại ngôn ngữ lập trình khác nhau. Nhìn chung bạn vẫn sẽ được học những ngôn ngữ chuyên dụng nhất như C++, C# hay Java.

  Ngoài ra, bạn còn được trang bị những kĩ năng liên quan đến thiết kế web, công nghệ phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu, đồ họa ứng dụng, thiết kế phần mềm quản lý, …

  Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được học thêm tiếng Anh về chuyên ngành CNTT để hỗ trợ cho nghề nghiệp tương lai.

Bật mí bí quyết tăng tốc thành công cho dân IT 

Để có thể thành công trong lĩnh vực Công nghệ thông tin Laptrinhvui mách bạn những bí kíp sau: 

Bật mí bí quyết tăng tốc thành công cho dân IT 

*** 7 ĐIỀU CẦN TRÁNH:

1.    Không có mục tiêu rõ ràng

   Công việc của lập trình viên có thể sẽ lặp đi lặp lại nhàm chán như một cái máy. Nếu không có mục tiêu, bạn sẽ chỉ phó mặc cho dòng đời đưa đẩy. Sự nghiệp của bạn sẽ giậm chân tại chỗ, hoặc theo những ngã rẽ… không liên quan gì đến nhau  

   Vì vậy để làm chủ con đường của mình, việc bạn cần làm là xác định đích đến cuối cùng cho công việc, sự nghiệp của bản thân; Đặt ra mục tiêu cụ thể, rõ ràng cho từng cột mốc sự nghiệp: lúc nào thì bạn cần đạt được gì để tiến đến bước tiếp theo

2.    Không đầu tư vào kỹ năng mềm

   Kỹ năng mềm thật sự rất quan trọng khi theo học ngành Công nghệ thông tin.  Tính chất công việc đòi hỏi sự tập trung, tinh thần tự học và tìm hiểu kiến thức. Vì thế Chúng ta cũng cần học cách sắp xếp, quản lý thời gian hiệu quả để phân chia công việc, nâng cao hiệu suất làm việc nhiều nhất có thể. 

   Điều quan trọng hơn cả là không quên chú ý đến sức khỏe của mình, vì có sức khỏe mới làm nên tất cả. Bỏ qua những yếu tố này, bạn sẽ khó có thể chạm tới đích đến của thành công trong lĩnh vực này

kỹ năng mềm

3.    Không tham gia cộng đồng

  Một trong những điều mang lại lợi ích lớn cho công việc của lập trình viên, chính là tham gia vào cộng đồng. Tham gia một cộng đồng với những người cùng làm một công việc có thể giúp bạn chia sẻ khó khăn, tìm kiếm lời khuyên hữu ích, trau dồi kỹ năng, tăng khả năng giao tiếp.

Ngoài ra, việc gia nhập cộng đồng giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn và không còn cảm giác cô đơn khi cả ngày chỉ quanh quẩn với chiếc màn hình máy tính.

4.    Không chuyên môn hóa

  Chuyên môn hóa có nghĩa là chọn một ngách nhỏ và tập trung phát triển nó. 

  Điều này rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu sự nghiệp. Bạn cần trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó vì các chuyên gia luôn được mọi người săn đón và sở hữu mức lương cao hơn. 

  Ngoài ra, bạn sẽ tận hưởng cảm giác biết về một mảng nào đó trong lĩnh vực hoặc một công nghệ sâu hơn nhiều người khác.

 

7 ĐIỀU CẦN TRÁNH:

5.    Không xây dựng thương hiệu cá nhân

  Tên – hay thương hiệu cá nhân, là một yếu tố cực kì quá trị mà nhiều người không nhận ra.

  Danh tiếng tốt giúp bạn rất nhiều trong việc tìm việc làm, thăng chức, giành khách hàng sộp hay gây dựng một startup. Đặc biệt, những người biết xây dựng thương hiệu cá nhân không bao giờ phải lo chuyện thất nghiệp, vì dù xảy ra việc gì, họ cũng sẽ kiếm được việc khác ngay hoặc trong khoảng thời gian rất ngắn. Bởi vì họ đã có danh tiếng trong ngành và được mọi người tin tưởng.

6.    Không có side-project

  Bạn nên có những dự án ngoài giờ làm việc, Side-project là cách tuyệt vời để bạn cải thiện kỹ năng, đặc biệt trong lĩnh vực bạn muốn phát triển nhưng lại không thể làm trong giờ làm việc hàng ngày. Là nơi xả stress hiệu quả sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nó sẽ rất có ích khi bạn cần tìm một công việc khác. Chúng có thể là cách tuyệt vời giúp ta tạo thêm thu nhập nữa đấy

7.    Không có kế hoạch tự học hỏi

  Một người suy nghĩ không ngừng đến việc cải thiện bản thân sẽ thành công và sẽ giúp cho những người xung quanh họ thành công theo. “Có công mài sắt, có ngày nên kim” vì vậy bạn nên tạo cho mình thói quen tự học hỏi, luôn luôn tìm cách để phát triển bản thân rồi thành công sẽ đến với bạn một cách dễ dàng

kế hoạch tự học hỏi

*** 3 ĐIỀU NÊN LÀM:

1.    Nên hiểu bức tranh toàn cảnh

  Hiểu được bức tranh toàn cảnh, hiểu được cuộc chơi mà sếp, khách hàng đang tham gia sẽ giúp bạn nắm được nhu cầu, mong muốn của họ. Từ đó, bạn có thể đề xuất các giải pháp mà họ quan tâm, và trở nên nổi bật

2.    Nên hiểu nhu cầu của khách hàng hơn chính họ

  Trong lúc trao đổi với khách hàng tiềm năng, hãy chủ động đặt thêm câu hỏi. Chú ý cách họ phản hồi để đào sâu thông tin, nắm được vấn đề lớn nhất của họ là gì. Từ đó, bạn có thể đề xuất giải pháp đáp ứng trúng mong muốn của khách hàng.

3.    Nên sử dụng ngôn ngữ thích hợp để thuyết phục khách hàng

  Sử dụng chính các thuật ngữ của khách hàng, mô phỏng cách họ nói chuyện để khách hàng dễ hiểu hơn và nâng cao giá trị dịch vụ mà bạn cung cấp

3 ĐIỀU NÊN LÀM

Ngoài ra, để có thể học tốt ngành Công nghệ thông tin bạn cần phải có những kỹ năng cần thiết như:

 + Sự đam mê:  Đây được coi là một trong những tố chất quan trọng nhất để giúp bạn bước vào thế giới công nghệ. Với niềm yêu thích sẵn có của mình, bạn sẽ có động lực hơn để vượt qua áp lực căng thẳng và tính cạnh tranh gay gắt của công việc. Bạn sẽ không cảm thấy chán nản khi phải ngồi hàng giờ bên máy vi tính để làm việc

 + Sự thông minh: Với trí tuệ của bản thân, bạn có thể phân tích rõ được vấn đề cần giải quyết, tối ưu hóa  giải thuật  hay tìm ra giải pháp hữu hiệu góp phần nâng cao hiệu quả của công việc

 + Khả năng ngoại ngữ: Một trong những kĩ năng không thể thiếu của người làm công nghệ, vì tính chất công việc đòi hỏi rất cao về khả năng ngoại ngữ để đọc hiểu các vấn đề, thông số chuyên môn để tiếp cận, cập nhật thông tin công nghệ mới nhất

Khả năng ngoại ngữ

 + Tính chính xác trong công việc: Tính chính xác là yêu cầu bắt buộc của mọi khoa học, cả khoa học về công nghệ máy tính. Trong quá trình xây dựng một ứng dụng, một phần mềm, nếu xảy ra một sai sót nhỏ, toàn bộ chương trình sẽ không thể vận hành như mong muốn

 + Sức khỏe tốt: Như đã nói, sức khỏe là điều không thể thiếu khi làm việc ở lĩnh vực Công nghệ thông tin. Việc phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn có thể gây ra những bệnh lỹ nguy hiểm. bạn nên thường xuyên đứng dậy để nghỉ một chút, ít nhất là mỗi giờ một lần khi ngồi làm việc  quá lâu, tập thể dục nhẹ 30 phút mỗi ngày, bổ xung những vitamin cần thiết cho cơ thể.

 + Ham học hỏi, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất: Thế giới công nghệ luôn không ngừng phát triển, những kiến thức bạn học được hôm nay có thể trở nên lỗi thời vào ngày mai. Do vậy, bạn phải liên tục tìm hiểu thông tin, cập nhật kiến thức để bắt kịp tốc độ phát triển tiến bộ khoa học công nghệ và đạt được thành công trong ngành Công nghệ thông tin

 + Có khả năng làm việc theo nhóm (teamwork): Ngành Công nghệ thông tin là một ngành đặc biệt đề cao khả năng làm việc theo nhóm. Làm việc theo nhóm không những giúp bạn giảm bớt gánh nặng và độ phức tạp của công việc mà hơn thế, còn giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn

Học CNTT tại CodeGym

  Khác với chương trình đào tạo ở các trường đại học, khi theo học ngành Công nghệ thông tin tại Codegym các bạn chỉ mất 6 tháng để đúc kết được một lượng kiến thức tinh chất nhất với trải nghiệm đúng nghĩa “Học đi đôi với hành” (vừa học vừa thực hành). 

  Đặc biệt, CodeGym là nơi đầu tiên tại Việt Nam áp dụng Coding BootcampMột mô hình đào tạo lập trình cường độ cao giúp học viên nhanh chóng trưởng thành và đạt được trình độ sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường việc làm.

Học CNTT tại CodeGym

   Bên cạnh đó, 1 lớp học tại CodeGym có giảng viên các anh chị tutor, huấn luyện viên luôn đồng hành với bạn. Còn gì tuyệt hơn là được những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến dày dặn hỗ trợ các bạn trong việc học và thực hành các dự án thực tế. 

  Lý do Codegym là lựa chọn đúng đắn cho bạn khi theo học chính là:

      – Nắm chắc trong tay nghề nghiệp “hot” nhất thời đại 4.0

      – Bất kì ai cũng có thể học được – làm được!

      – Chi phí đầu tư thấp

      – Học tập theo mô hình Coding Bootcamp

      – Thời gian học ngắn

      – Đặc biệt, Cam kết 100% có việc làm ngay

  Các khóa học của CodeGym:

Học CNTT tại CodeGym
Học CNTT tại CodeGym

Kết luận

 Bài viết trên Laptrinhvui đã chia sẻ một vài thông tin hữu ích để giúp bạn tìm hiểu về nghề nghiệp nên lựa chọn và những ngành nghề có triển vọng trong tương lai, từ đó có cơ sở để đưa ra quyết định theo học. 

Mặc dù đây là những nghành nghề HOT 2021 nhưng khi chúng ta lựa chọn để theo đuổi bạn hãy cố gắng học tập và hãy yêu công việc của mình để có kết quả tốt nhất .

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute